Hiện nay khi đi ngoài đường chúng ta không quá khó khăn để có thể tìm kiếm được một tấm bảng hiệu. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm và để ý đến những tấm bảng hiệu đó. Chính vì vậy các doanh nghiệp, các đơn vị công ty cần phải thiết kế ra một mẫu  bảng hiệu đẹp, ấn tượng để thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 7 phong cách làm bảng hiệu đẹp.

Thiết kế bảng hiệu gỗ phong cách Vintage độc đáo và ấn tượng

Loại bảng hiệu phong cách Vintage là bảng hiệu được thiết kế làm bằng gỗ với một chút gì đó cổ xưa, cũ kĩ. Tuy nhiên nó vẫn toát lên sự sang trọng và độc đáo riêng biệt. Điểm ấn tượng của loại bảng hiệu này đó chính là sự giản dị nhưng vẫn khiến cho người nhìn khó quên.

Xem thêm: bảng hiệu công ty

Mẫu bảng hiệu đẹp phong cách vintage

Mẫu bảng hiệu đẹp phong cách vintage

Ngày nay loại bảng hiệu bằng gỗ phong cách Vintage đang ngày càng được ưa chuộng. Nó không chỉ được sử dụng tại các quán cà phê mà nó còn sử dụng tại các cửa hàng nhà hàng, Homestay. Mỗi một loại bảng hiệu này lại làm cho thương hiệu trở nên đặc biệt hơn, ấn tượng hơn đối với khách hàng. Việc thiết kế 1 mẫu bảng hiệu đẹp phong cách Vintage có rất nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cho bạn lựa chọn như là làm bằng dây thừng, làm bằng chữ trơn. Thông thường mỗi một loại bảng hiệu này sẽ gây được điểm nhấn cho thương hiệu và đặc biệt là những người thích xu hướng cổ xưa.

Phong cách đơn giản mà sang trọng

Có đôi khi một tấm bảng hiệu chỉ cần sự đơn giản là đã có thể toát lên được hết những gì mà nhà thiết kế muốn nói. Sự đơn giản luôn là điều mà các công ty doanh nghiệp cũng như là khách hàng quan tâm khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Phong cách đơn giản nhưng sang trọng

Phong cách đơn giản nhưng sang trọng

Nếu như bạn thiết kế một mẫu bảng hiệu đẹp đơn giản, dễ nhìn chắc chắn sẽ gây thiện cảm hơn với khách hàng là một bảng hiệu quảng cáo có quá nhiều chi tiết rườm rà mà khó nhìn. Như vậy sẽ không ai biết rằng bảng hiệu quảng cáo đó đang nói gì và quảng cáo vấn đề gì.

Loại bảng hiệu quảng cáo cho phong cách đơn giản này thường sử dụng cho các cửa hàng ăn, cửa hàng tạp hóa…

Phong cách độc – lạ, không trộn lẫn với ai

Bảng hiệu chữ nổi Linda Spa

Bảng hiệu chữ nổi Linda Spa

Bảng hiệu được thiết kế theo phong cách độc và lạ

Từ xưa đến nay các mẫu bảng hiệu đẹp thường được làm theo khuôn mẫu nhất định. Có một số loại bảng hiệu tạo sự khác biệt bởi phông chữ và cách trang trí. Tuy nhiên vẫn chưa có loại bảng hiệu nào tạo được sự đột phá và sáng tạo. Nhưng vài năm gần đây thì điều này đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các tấm bảng hiệu thể hiện sự phá cách đang ngày càng nhiều, sản xuất hiện ở rất nhiều nơi. Sự đột phá ở các tấm bảng hiệu có thể nằm ở tên cửa hàng được thiết kế với kiểu chữ khác lạ, thể hiện ở phông nền bảng hiệu hay cách đặt bảng hiệu…

Những loại bảng hiệu này thường sử dụng cho các quán cà phê, các cửa hàng lớn, sang trọng một chút. Trong quá trình xây dựng bảng hiệu này thì cũng cần phải lưu ý rằng không nên làm quá rườm rà và cầu kỳ dễ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi nhìn. Thậm chí nó còn không tạo được ấn tượng.

Các mẫu Bảng hiệu đẹp tạo hài hước, thiện cảm với khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo tạo sự hài hước, thu hút khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo tạo sự hài hước, thu hút khách hàng

Trong nhiều năm gần đây các mẫu bảng hiệu đẹp tạo sự hài hước và thân thiện với khách hàng đang dần trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng một cách hiệu quả. Nếu như quán của bạn là một quán có không gian thoải mái, thân thiện thì bạn nên sử dụng loại bảng hiệu này. Tuy nhiên nếu như bạn là một công ty lớn hoặc một cửa hàng lớn có tên tuổi thì không nên bởi cần phải có tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy khi lựa chọn loại hình bảng hiệu hài hước thì cần phải chú ý loại hình kinh doanh và địa điểm kinh doanh.

Xem thêm: hộp đèn quảng cáo

Sử dụng đèn led để trang trí bảng hiệu cửa hàng

Sử dụng hệ thống đèn LED

Sử dụng hệ thống đèn LED

Nếu như ánh đèn led sân khấu là nơi để các ca sĩ, diễn viên tỏa sáng và thể hiện mình thì đèn led trang trí trong các shop quần áo các cửa hàng cũng với mục đích để tỏa sáng cho cửa hàng đó. Nó sẽ làm cho không gian cửa hàng thêm sang trọng và lung linh hơn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều các cửa hàng đã trang trí mẫu bảng hiệu đẹp bằng đèn led để tạo sự ấn tượng với khách.

Đặc biệt đèn LED là loại đèn phổ biến, có tác dụng làm sáng vào ban đêm. Cửa hàng của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn vào buổi tối so với những cửa hàng chỉ sử dụng bảng hiệu đơn giản mà không có ánh đèn.

Tuy nhiên khi sử dụng hệ thống đèn led cũng cần phải lưu ý rằng chỉ nên sử dụng đèn led cho chữ hoặc đèn chiếu sáng ở bảng hiệu. Không nên sử dụng hệ thống đèn quá nhiều sẽ gây rối mất cho người nhìn.

Phong cách thiết kế 3D

Phong cách thiết kế, mẫu bảng hiệu đẹp sử dụng 3D bao giờ cũng tạo được sự chân thực và sống động hơn so với phong cách thiết kế đơn giản. Bằng những hình ảnh bạn đa chiều thì người xem sẽ cảm thấy thu hút và kích thích hơn rất nhiều.

Vì vậy nó chủ yếu sử dụng cho các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm tranh 3D hoặc bán các loại đồ chơi thông minh cho trẻ. Bảng hiệu này sẽ kích thích sự thích thú và tìm hiểu của trẻ. Đồng thời, nó cũng khiến cho các bố mẹ muốn vào để tìm kiếm một món đồ chơi cho bé nhà mình, kích thích sự sáng tạo và khả năng tìm tòi.

Sử dụng hệ thống bảng hiệu đẹp 3D tạo sự tò mò cho khách hàng khi đến quán

Sử dụng hệ thống mẫu bảng hiệu đẹp 3D tạo sự tò mò cho khách hàng khi đến quán

Sử dụng hệ thống mẫu bảng hiệu đẹp 3D tạo sự tò mò cho khách hàng khi đến quán

Bảng hiệu này bao giờ cũng được thiết kế một cách cầu kỳ và tỉ mỉ chu đáo. Điều này đã tạo nên ấn tượng đặc biệt cho người nhìn và chắc chắn rằng bất cứ một ai khi đi qua cửa hàng của bạn cũng đều phải ngoái lại nhìn và ghé vào thăm. Bạn có thể thiết kế hình ảnh 3D với những loại sản phẩm mà bạn bán trong cửa hàng đều được.

Xem thêm dịch vụ:

 

Phong cách thiết kế mẫu bảng hiệu đẹp chữ nổi đơn giản

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng ăn nổi tiếng, cửa hàng cà phê đều sử dụng phong cách thiết kế chữ nổi đơn giản nhưng bắt mắt. Với một không gian rộng lớn và một biển hiệu thì chúng ta chỉ cần có tấm biển với tên cửa hàng được đặt thật to và kiểu chữ thật đẹp là đã có thể tạo được ấn tượng cho người nhìn.

Biển chữ nổi Đại Phúc land

Biển chữ nổi Đại Phúc land

Tuy nhiên với phong cách thiết kế này thì nên sử dụng ở các cửa hàng lớn thay vì những cửa hàng nhỏ. Đồng thời màu sắc của chữ cũng cần phải có được điểm riêng biệt, tạo được điểm nhấn so với phông nền đằng sau. Nếu có thể bạn nên lựa chọn loại có màu sắc cùng với màu thương hiệu để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về top 7 mẫu bảng hiệu đẹp và ấn tượng nhất để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã lắng cho mình được những cách để làm bảng hiệu cho cửa hàng của mình doanh nghiệp của mình thật sự ấn tượng trong mắt người nhìn. Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu đẹp thì có thể tham khảo ngay công ty TNHH quảng cáo và thicongtranxuyensang thông qua kênh thông tin sau đây: