Description

Pano quảng cáo từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam ta. Đặc biệt là trong thời gian từ 20 năm đổ lại đây. Cùng với sự phát triển, đô thị hóa hiện đại hóa. Các hình thức quảng cáo – marketing ngày càng đa dạng hơn. Các sản phẩm này được ra đời và ngày càng đặc sắc thêm. Mang đến những mẫu quảng cáo với thiết kế ấn tượng, đem lại hiệu quả marketing cực lớn cho các doanh nghiệp.

Vậy câu hỏi đặt ra là pano quảng cáo là gì? Chúng có những đặc điểm nhận dạng như thế nào? Có bao nhiêu chính mà chúng ta có thể thấy? Cùng thicongtranxuyensang tìm hiểu nhé!

1. Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo (còn được gọi là biển quảng cáo áp tường – billboard) là một trong những hình thức quảng cáo cực kì nổi tiếng. Được nhiều các thương hiệu lớn hiện nay sử dụng để tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ của họ. Hàng ngày, trong đời sống sinh hoạt của mình.

Xem thêm: Bảng hiệu công ty

Khi bạn rời khỏi ngôi nhà thân yêu và bước chân ra đường, bạn đều sẽ nhìn thấy các mẫu pano này. Bạn có thể nhìn thấy nhiều mẫu quảng cáo với nhiều mẫu mã để quảng cáo cho nhiều thương hiệu, sản phẩm khác nhau. Đặc điểm quan trọng cần có trên mỗi sản phẩm đó là: “truyền tải thông điệp ngắn gọn, xúc tích, dễ nhớ”.

2. Đặc điểm của Pano:

2.1. Vị trí đặt Pano quảng cáo:

Pano quảng cáo là 1 tấm biển quảng cáo lớn để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm mới ra mắt của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có thể đạt hiệu quả quảng cá cao, chúng thường được đặt tại những nơi trọng điểm giao thông. Để có thể tiếp cận thật nhiều khách hàng, pano cần có vị trí lắp đặt thật thoáng đã, dễ nhìn, thiết kế ấn tượng, thông điệp dễ nhớ.

Pano quảng cáo, thi công pano quảng cáo ngoài trời, lắp đặt pano quảng cáo, căng pano quảng cáo

Các tiêu chí lựa chọn vị trí để triển khai Pano quảng cáo bao gồm: mật độ giao thông có đông đúc hay không, tốc độ di chuyển nhanh hay chậm, có gần đèn tín hiệu giao thông hay không, có tầm nhìn xa & góc nhìn rộng như thế nào, có bị phân tán sự chú ý bởi những tấm biển quảng cáo khác hay không….

Chúng thường được lắp đặt vào các công trình có sẵn như nhà ở, tòa nhà cao tầng, hàng rào công trình xây dựng, cầu vượt đi bộ, cổng chợ… có thể lắp vào mặt tiền hoặc mặt hông, miễn sao đảm bảo độ an toàn kỹ thuật, tầm nhìn hướng ra nơi đông người và góc nhìn đủ rộng cho Pano quảng cáo.

2.2. Kếu cấu:

Pano đơn giản là 1 mẫu bảng quảng cáo dạng lớn, áp sát tường. Chúng thường bao gồm các thành phần chính là khung sắt, bạt hilfex chất lượng cao và đèn led chiếu sáng.

– Cần xây dựng 1 khung sắt chắc chắn, được gia cố đầy đủ. Các mối hàn phải chắc chắn, kết cấu ổn định, chịu lực tốt, gắn chặt vào công trình phía sau.

– Bạt căng cần là dạng bạt hiflex hoặc bạt 3M chất lượng cao để đảm bảo chất lượng. Cũng như đảm bảo độ bền khi đặt quảng cáo ngoài trời.

– Lắp đặt 1 hệ thống đèn chiếu sang cho pano ngoài trời gồm 1 bộ đèn led công suất lớn. Thường sẽ là chiếu từ trên xuống, hoặc 2 bên hắt vào mặt.

Kết cấu cũng như lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời dễ dàng hơn billboard rất nhiều. Bởi billboard là dạng biển quảng cáo gắn trên trụ cột lớn, kích thước lớn, cần nhiều thời gian triển khai.

2.3. Kích thước của các mẫu Pano quảng cáo:

Pano quảng cáo ngoài trời là dạng biển quảng cáo đặt trên bề mặt các tòa nhà. Nên chúng thường có kích thước khá lớn để khách hàng dễ nhìn thấy, nhận diện. Chính xác thì các mẫu bảng hiệu quảng cáo sẽ có kích thước từ 40m2 trở lên. Các mẫu pano tại TP. HCM có kích thước trung bình là 96m2, ở Hà Nội là 60m2.

Các mẫu pano, theo quy chuẩn thì sẽ có chiều cao từ mặt đất lên mép bảng là 5-10m ở nội thành và 8-15m ở ngoại thành.

2.4. Lăp đặt:

Có 2 cách để Lắp đặt, thi công:: 1 là tự lắp đặt, thi công; 2 là book các điểm đã có sẵn (được cho thuê).

– Thi công lắp đặt: Quy trình chuẩn sẽ bao gồm: khảo sát vị trí, thương thảo với chủ nhà, tòa nhà, xin giấy phép thi công. Sau đó sẽ tiến hành phác thảo thiết kếpano, dựng mẫu 3D,…Đến với thicongtranxuyensang, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ, chính xác quy trình để đem lại cho Quý khách hàng 1 pano quảng cáo tốt nhất.

Pano quảng cáo, thi công pano quảng cáo ngoài trời, lắp đặt pano quảng cáo, căng pano quảng cáo

– Book vị trí đặt Pano quảng cáo có sẵn: đây là các mẫu pano được đặt sẵn tại các nơi tụ điểm giao thông, được các bên liên quan xây dựng sẵn. Họ sẽ cho phép các đơn vị khác thuê đặt quảng cáo tại đó. Sau đó việc bạn cần làm chỉ là: thỏa thuận hợp đồng, lên thiết kế, gửi chi phí và thế là pano của bạn sẽ được thực hiện.

Xem thêm: Hộp đèn quảng cáo

2.5. Thời gian thi công Pano quảng cáo:

Thicongtranxuyensang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Chính vì vậy dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ cho thi công cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời đáp ứng chất lượng tốt nhất.

 

5/5 (2 Reviews)