Description

Trong tất cả các chiến dịch marketing, biển quảng cáo là 1 chiến dịch được đánh giá hàng đầu. Bởi chúng là 1 phương tiện truyền thông trực quan cực kì hiệu quả, với chi phí rẻ và hiệu quả nhanh chóng. Chính vì vậy mà bất cứ doanh nghiệp nào khi bắt đầu kinh doanh đều hướng tới sử dụng chiến lược này đầu tiên. Vậy để có thể hiểu thêm về bảng hiệu quảng cáo, hãy cùng thicongtranxuyensang tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Các mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay:

Biển quảng cáo đẹp và độc đáo luôn có sức ảnh hưởng lớn đến người xung quanh. Nó giúp truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng. Cũng bởi vì tính trực quan và hiệu quả nhanh chóng có thể trông thấy, mà nó được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Đơn vị nào làm bảng quảng cáo chất lượng? Ở đâu làm bảng quảng cáo uy tín? Đây là những vấn đề chung mà 90% khách hàng luôn hướng tới và thắc mắc. Chính vì vậy chúng tôi gửi đến các bạn bài viết sau đây để các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé!

Lắp đặt biển quảng cáo CITIGYM

Bảng hiệu CITIGYM trong quá trình lắp đặt

Lắp đặt và điều chỉnh bảng hiệu Logo CITIGYM

Dùng cần trục cẩu chữ nổi kiêm mái che lên để gia cố

I. Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo (Hay Bảng quảng cáo) là 1 mẫu bảng chứa các thông tin bằng chữ, hình ảnh hoặc cả 2 để thể hiện tên thương hiệu và 1 số thông tin cơ bản về thương hiệu. 1 Sản phẩm chất lượng phải đáp ứng được 2 tiêu chí. 1 Là phải đẹp, nổi bật và thu hút ánh nhìn. 2 Là phải thể hiện ngắn gọn, xúc tích và chính xác thông tin của thương hiệu, doanh nghiệp.

Có tất cả bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo?

 • Biển quảng cáo ngoài trời
 •  Màn hình Led
 •  Hộp điện tử, đèn điện tử
 •  Đèn Led
 •  Biển quảng cáo Bạt hiflex
 • Bảng mica
 •  Chữ uốn nổi inox
 •  Trivision
 •  Rolling
 •  Quảng cáo trên nhiều các phương tiện công cộng,…

II. Lợi ích lớn nhất của biển quảng cáo là như thế nào?

Biển quảng cáo có nhiệm vụ như thế nào? Nó có vai trò gì trong quảng cáo và marketing? Tại sao mọi doanh nghiệp startup đều ưu tiên thi công biển hiệu? Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 số lợi ích của biển để giải đáp thắc mắc trên nhé.

Thi công Biển hiệu Anh ngữ Zim

Biển hiệu trung tâm Anh ngữ Zim

Những lợi ích chính:

Biển quảng cáo Thu hút khách hàng tiềm năng:

Điều đầu tiên và thiết yếu nhất, chúng giúp hỗ trợ bạn bán hàng một cách nhanh chóng. Giảm mạnh chi phí phân phối vì khách hàng đã có thể tự mình tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dẫn đường khách hàng đến với bạn:

Đây là bước đầu tiên trong nghệ thuật marketing. Đó là trang bị cho khách hàng những thông tin và kiến thức về mặt hàng bạn cung cấp. Từ đó thu hút đúng đối tượng khách hàng cho bạn.

Truyền tải thông điệp nhanh nhất có thể:

Đây là điểm khác biệt của bảng quảng cáo với các loại hình quảng cáo khác. Nó truyền tải thông tin nổi bật của doanh nghiệp bạn và quảng cáo các sản phẩm của bạn 1 cách hiệu quả. Đây cũng là 1 cách marketing tiềm thức cực kì hiệu quả mà đa phần các thương hiệu đều sử dụng.

Doanh thu tăng đáng kể:

Có 1 mẫu biển quảng cáo đẹp đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng tăng nhanh chóng. Vì nó sẽ có thể giúp nhiều các khách hàng biết đến bạn hơn và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn nhanh hơn.

Thi công chữ nổi hộp đèn cho galleria building

Thi công chữ nổi hộp đèn cho galleria building

Biển quảng cáo đẩy mạnh nhu cầu sử dụng sản phẩm:

Theo 1 nghiên cứu của các chuyên gia về marketing và thị trường, biển quảng cáo sẽ kích cầu mạnh mẽ đối với sản phẩm. Tăng mạnh thị phần sản phảm ở giai đoạn đầu phát triển kinh doanh, cũng như sẽ bảo vệ thị phần khi thị trường đã ổn định.

Giữ chân khách hàng trung thành:

Một mẫu biển quảng cáo đẹp, thẩm mỹ cùng thông tin dễ nhớ sẽ khiến khách hàng nhớ mãi về doanh nghiệp của bạn. Khả năng họ quay lại mua sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ tăng cao.

Xem thêm: dịch vụ làm bảng quảng cáo

III. Các mẫu bảng hiệu phổ biến nhất:

Dẫu cho mang 1 vai trò to lớn và hiệu quả là thế, nhưng biển quảng cáo lại có chi phí lắp đặt khác rẻ. Cũng như có nhiều mẫu bảng hiệu đẹp với nhiều phân khúc giá và hiệu năng phù hợp cho chiến dịch marketing của bạn. Vậy hiện tại, mẫu biển quảng cáo nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé!

1. Bảng quảng cáo ngoài trời (bảng quảng cáo ngoài trời)

Biển quảng cáo (hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời) đây là 1 mẫu bảng hiệu cỡ lỡn thường được gắn trên các vị trí dễ nhìn. Chúng cần được design nổi bật và đặt chúng ở những vị trí trọng điểm giao thông nhất, nhằm thu hút được sự chú ý tốt hơn.

Ưu điểm chính:

 • Truyền tải thông điệp của bạn đến nhiều đối tượng và tệp khách hàng.
 • Khả năng truyền đạt thông tin nhanh chóng, hiệu quả và bền vững.
 • Vô cùng hiệu quả trong việc quảng cáo đến nhiều phân khúc thị trường.
 • Tiếp cận nhanh, quảng cáo hiệu quả tới các vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa.
 • Biển quảng cáo giúp thu hút khách hàng tiềm năng cho bạn là những người qua lại trên đường.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo ở mức tối đa. Với hiệu quả quảng cáo như vậy thì thực sự quá tốt.

Nhược điểm chính:

 • Nhược điểm chính của biển quảng cáo ngoài trời đó là chúng sẽ chịu ảnh hưởng của của thời tiết. Do đó có thể sẽ ảnh hưởng tới chất liệu của bảng hiệu như gây mờ mất chữ hoặc hư bảng.
 • Quảng cáo ngoài trời sẽ bị tác động bởi con người nữa như: bị phá hỏng, bị gỡ xuống, di chuyển tới các vị trí mà chưa được sự cho phép của bạn,…

2. Biển quảng cáo – Bảng quảng cáo hộp đèn điện tử, đèn led

Biển quảng cáo đèn Led cũng là một trong những mẫu bảng được ưa chuộng nhất hiện nay. Vào ban đêm bạn sẽ biết những loại biển này có tác dụng to lớn như thế nào trong quảng cáo.
Đây là loại bảng với kết cấu khung hộp chắc chắn. Được đèn led sặc sỡ được lập trình để sáng theo nhiều tổ hợp cực kì bắt mắt.

Ưu điểm chính:

 • Tiết kiệm ngân sách cho chi phí quảng cáo: Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền khá nhỏ và một lần duy nhất mà thôi. Thế là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một bảng hiệu có thể sử dụng trong thời gian từ 4 – 5 năm
 • Vô cùng đa dạng về hình ảnh và màu sắc: Có thể tạo ra ánh sáng với bất kì màu sắc nào. Kết hợp với những hiệu ứng độc đáo, nhấp nháy, lượn vòng, mưa sao băng,… Từ đó có thể tạo nên một biển quảng cáo vô cùng bắt mắt và cực kì thu hút sự chú ý của người qua đường.
 • Thiết kế dễ dàng: Đèn led dạng này có rất nhiều hình dạng và kích thước khá nhau.
 • Ngoài ra,  chúng có rất nhiều màu sắc nên bảng hiệu đèn led này mới được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy.
Lắp đặt biển hiệu Hùng Thành Phát

Lắp đặt biển hiệu Hùng Thành Phát

Nhược điểm:

 • Thường được sử dụng trong các hạng mục quảng cáo tương đối nhỏ> 10m2
 • Sau 2 Năm sẽ có hiện tượng thiếu sáng.
 • Nó chỉ an toàn và bền bỉ nhất khi được lắp đặt ở trong nhà.
 • Có khả năng xuất hiện cháy nổ khi gặp mưa gió.

3. Bảng hiệu Aluminium ( Alu)

Biển quảng cáo alu, hay mặt dựng alu là 1 hình thức quảng cáo khá được ưa chuộng. Chúng là 1 loại bảng hiệu có thể được triển khai triên diện rộng (thậm chí bao quanh 1 tòa nhà). Từ đó tạo ra các mặt tiền đáng giá cho các cửa hàng, showroom, cửa hàng nội ngoại thất,…. Chúng ta có thể gắn chữ inox, mica trên bảng hiệu alu để tạo điểm nhấn cũng như nét đẹp cho bảng hiệu alu.

Hoàn thành công trình Hùng Thành Phát

Hoàn thành công trình Hùng Thành Phát

Ưu điểm chính của bảng quảng cáo alu:

 • Cấu trúc tấm alu khá mỏng, nhẹ và bền.
 • Có thể dễ dàng tạo hình bằng cách uốn, phay chúng mà không gây hiện tượng bong tróc hay trầy xước.
 • Biển quảng cáo alu có khả năng chống chịu vô cùng tốt với mọi điều kiện thời tiết dù là bất lợi như nhiệt độ cao, hay mưa gió nhờ khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa.
 • Khác biệt so với tôn (tole) hay inox thì loại biển alu này có màu sắc đẹp, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Chúng có 1 bề mặt khá bằng phẳng, sáng bóng, cũng như cực kì dễ lau chùi.
 • Có thể linh hoạt với nhiều mẫu thiết kế, bề mặt alu rộng rãi cho bạn thoải mái show thông tin công ty.

Nhược điểm chính của biển alu:

Song hành cùng những ưu điểm khó có thể chối bỏ, biển quảng cáo alu cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ đáng kể như:

 • Chất liệu alu chỉ có thể dùng 1 lần – không thể tái sử dụng.
 • Biển quảng cáo alu thường dùng để lắp đặt chữ nổi, hay các hệ thống chữ nổi thường được gắn thành 1 khối. Vì vậy khả năng bạn có thể tháo rời chúng cũng cực kì khó khăn, không sử dụng được nữa khi làm biển hiệu quảng cáo mới.

4. Biển quảng cáo hộp đèn mica

Biển quảng cáo Hộp đèn mica được sử dụng khá phổ biến tại Vietnam, đặc biệt là các mini shop, cửa hàng tiện lợi. Hay tại các nhà hàng, shop quần áo,… để bạn lựa chọn.

Loại hộp đèn này được làm từ mica, 1 loại nhựa tổng hợp với đa dạng màu sắc. Chúng có khả năng xuyên sáng cực kì tốt, cũng như có nhiều màu sắc khác nhau. Loại nhựa như thế này luôn có bề mặt khá phẳng, nhẵn mịn khá giống như thủy tinh. Thếnhưng để so sánh với thủy tinh thì trọng lượng của nó lại nhẹ hơn gấp 3 lần, và màu sắc cũng đa dạng hơn.

Hộp đèn mica Saigon Casa

Hộp đèn mica Saigon Casa

Ưu điểm lớn nhất của biển quảng cáo hộp đèn mica:

 • Đa dạng màu sắc: Chúng có đủ các tone màu với đậm nhạt khác nhau. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu.
 • Bề mặt chất liệu mica cũng khá là nhẵn bóng, dễ thi công.
 • Bảng hiệu mica thường được phát sáng bằng bóng led để tăng thêm độ lộng lẫy cho biển quảng cáo.
 • Do khá nhẹ nên việc thi công ở trên cao được thực hiện dễ dàng hơn.
 • Mặt hàng này có giá khá rẻ nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Nhược điểm lớn nhất của bảng mica:

Dẫu cho có nhiều ưu điểm, đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng nhưng vẫn tồn tại 1 số khuyết điểm:

 • Dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết (độ bền không cao).
 • Màu sắc sẽ bị nhạt dần, do vậy cần thay đổi sớm để đảm bảo độ chính xác về màu sắc.

Thicongtranxuyensang chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Vậy bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ tại TPHCM thì tìm ở đâu? Khi mà trong thời điểm hiện tại có rất nhiều công ty cũng như doanh nghiệp, tổ chức đang làm bảng quảng cáo? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín. Chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp – giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM là công ty Thicongtranxuyensang.

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở Công ty quảng cáo Thicongtranxuyensang:

– Đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động, sáng tạo trong công việc. Cộng với dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng ấn tượng, chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại. Quảng cáo Thicongtranxuyensang tự hào mang đến cho quý khách hàng những mẫu biển quảng cáo tốt nhất. Để lại những ấn tượng sâu sắc nhất cho người xem, cũng như giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình.

– Phương châm làm biển quảng cáo của Thicongtranxuyensang: “Khách hàng là thượng đế”. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn tiếp tục nâng cao chuyên môn. Không ngừng phát triển hơn để hoàn thiện mình hơn nữa, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra của Quý khách hàng. “Sự hài lòng của tất cả khách hàng là niềm vui và vinh dự của chúng tôi”.

Các mẫu biển quảng cáo đẹp nhất 2022:

Mẫu bảng hiệu đẹp alu

Mẫu bảng hiệu đẹp alu

Bảng hiệu công ty, thi công bảng hiệu công ty, lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp

Bảng tên công ty, thi công bảng tên công ty, chuyên lắp đặt bảng tên

Pano quảng cáo, thi công pano quảng cáo ngoài trời, lắp đặt pano quảng cáo, căng pano quảng cáo

Biển quảng cáo, thi công biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại tp. hcm

thi công bảng hiệu khách sạn kila

 

 

Thi công bảng hiệu ngân hàng Vietinbank Cây Trâm gò Vấp

 

Thi công bảng hiệu ngân hàng Vietinbank Bình Dương

 

Thi công bảng hiệu ngân hàng Vietinbank Bình Dương

 

Thi công bảng hiệu ngân hàng Vietinbank Bình Dương

 

Thi công bảng hiệu trung tâm anh ngữ zim trần hưng đạo

 

Thi công biển quảng cáo tòa nhà the galleria

 

Thi công bảng hiệu nhà máy, Thi công bảng hiệu nhà máy Hùng Thành Phát Long An

 

Thi công biển quảng cáo nhà máy, Thi công bảng hiệu nhà máy Hùng Thành Phát Long An

 

biển quảng cáo Chung Ly Book store

 

biển quảng cáo quán cafe saigon casa, thi công bảng hiệu saigon casa

 

biển quảng cáo Phương nam holding

 

mẫu biển quảng cáo, bảng hiệu cửa hàng

 

biển quảng cáo Ngoại ngữ Hồng Hạc

 

 

biển quảng cáo BARO.vn

 

biển quảng cáo hộp đèn 3m

 

Hộp đèn biển quảng cáo TP Bank

Hộp đèn 3M đúc nổi trông hiện đại, gọn gàng và thu hút hơn

5/5 (2 Reviews)