Biển quảng cáo

 • Description

Description

Biển Quảng Cáo Là Gì? Các loại Mẫu Bảng Quảng Cáo Phổ Biến Nhất Hiện Nay 2021

Bảng hiệu quảng cáo đã không còn là thứ gì xa lạ gì đối với chúng ta nữa phải không các bạn? Hiện nay, khi mà xã hội chúng ta đang ngày càng phát triển thì kéo theo vào đó là các loại hình kinh doanh mới. Các doanh nghiệp và các tổ chức mọc lên như nấm vậy. Mỗi công ty và doanh nghiệp đều chọn cho mình những hình thức quảng cáo khác nhau. Họ quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng như là các loại dịch vụ của mình đến tay người dùng. Một trong những hình thức quảng cáo tiêu biểu nhất đó phải kể đến chính là những tấm biển quảng cáo ngoài trời – Các mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này tưởng như vô tri nhưng lại đem đến giá trị truyền tải lại không thể ngờ.

Các mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ có tác động rất lớn tới những người xung quanh đó. Nó sẽ góp phần giúp chuyển tải thông điệp của thương hiệu đến người xem bằng hình ảnh, chữ viết hoặc kết hợp cả hai yếu tố. Hơn bao giờ hết thì có thể nói đây là hình thức quảng cáo doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hiệu quả nhất mà mọi doanh nghiệp không thể bỏ qua được.

Vậy chúng ta có thể làm biển quảng cáo chất lượng ở đâu? Hay biển quảng cáo giá rẻ ở đâu? Đều là những vấn đề được nhiều người quan tâm nên có thể nói chúng ta đã thấy được vai trò hết sức to lớn mà biển quảng cáo ngoài trời mang lại. Những mẫu biển quảng cáo chuyên dụng nhất hiện nay là những loại nào?…Đó cũng chính là điều mà tôi đã dành thời gian để viết  bài dưới đây.  Hi vọng có thể cung cấp thêm những thông tin hay và bổ ích cho những ai đang thực sự quan tâm tới biển quảng cáo.

I. Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Biển hiệu quảng cáo ( hay chúng ta còn gọi là bảng quảng cáo) đã có đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc quảng bá, quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp chúng ta hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người dùng. Bằng những thiết kế ấn tượng, tinh tế thông qua những kênh chữ , hoặc hình ảnh thậm chí cả 2 đã giúp các thương hiệu, tổ chức cá nhân truyền tải được những thông tin, và sản phẩm, dịch vụ của mình đến người dùng.

Vật liệu được sử dụng thông dụng: Sắt, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt, nhôm hợp kim aluminium…

Các loại biển quảng cáo:

– Bảng hiệu Quảng cáo ngoài trời

– Bảng hiệu Màn hình Led

– Bảng điện tử, đèn điện tử

– Bảng hiệu đèn Led

– Bảng hiệu bạt hiflex

– Bảng hiệu bằng mica

– Bảng hiệu chữ uốn nổi inox

– Bảng quảng cáo kiểu Trivision

– Bảng hiệu chuyển hình Rolling

– Quảng cáo trên nhiều các phương tiện công cộng,…

…..( Ở chuyên mục III mình sẽ đi sâu xa và chi tiết hơn vào từng các loại biển quảng cáo – các loại bảng hiệu quảng cáo, thế nên các bạn chịu khó theo dõi nha)

Biển quảng cáo, thi công biển quảng cáo

Biển quảng cáo, thi công biển quảng cáo

II. Lợi ích lớn nhất của biển quảng cáo là như thế nào?

Bảng quảng cáo có vai trò gì không? Chúng đem lại giá trị gì trong đời sống hằng ngày? Và liệu rằng chúng ta có thể nói biển hiệu quảng cáo là 1 yếu tố đầu tiên để quyết định nhân tố đem lại khách hàng cho công ty cũng như tổ chức của bạn. Sau đây chính là những lợi ích cũng như những vai trò mà biển hiệu quảng cáo mang lại:

Lợi ích chính của biển quảng cáo:

 • Thứ nhất, thu hút khách hàng cho bạn: Đầu tiên và trước nhất là góp phần hỗ trợ cho việc bán hàng của các bạn một cách nhanh chóng, giảm nhiều chi phí phân phối khách vì khách hàng có thể tự tìm đến doanh nghiệp, sản phẩm của chúng ta.
 • Thứ hai, dẫn lối cho khách hàng tìm tới bạn: Đây là tiên đề, cũng như là bước đầu trang bị cho khách hàng và những kiến thức có thể nói là tốt nhất cho họ để có thể lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Thứ ba, truyền tải được những thông điệp một cách nhanh chóng nhất: Không thể thiếu nhất chính là sự cập nhật không ngừng của biển quảng cáo. Nó có thể truyền thông tin nhanh chóng tới thị trường về những đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm, nội dung chính trên mặt biển quảng cáo sẽ giúp đưa hình ảnh của sản phẩm đến với tâm trí của các người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất lắng sâu nhất.
 • Thứ tư, tăng đáng kể doanh thu: Bảng hiệu sẽ giúp làm tăng nhanh doanh thu, doanh số của doanh nghiệp bằng cách thu hút thêm khách hàng tiềm năng bởi vì nó sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến bạn và lựa chọn sản phẩm của công ty bạn.
 • Thứ năm, tăng nhanh các nhu cầu tiêu thụ sản phẩm: Theo như nghiên cứu của chuyên gia về thị trường thì quảng cáo sẽ có thể kích thích mạnh các nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, góp phần làm tăng thị phần ở giai đoạn phát triển đầu tiên của doanh nghiệp, bảo vệ thị phần của doanh nghiệp khi thị trường đã ổn định.
 • Cuối cùng là góp phần giúp giữ chân khách hàng: Một tấm biển quảng cáo đẹp, ấn tượng và độc đáo với những thông tin ngắn gọn dễ nhớ sẽ giúp khách hàng nhớ mãi địa chỉ của bạn và tăng thêm cơ hội ho quay lại lần sau là rất cao

Xem thêm: Bảng hiệu tòa nhà

III. Các mẫu bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất 2021

Bảng hiệu quảng cáo có vai trò to vô cùng to lớn như vậy ấy thế mà chi phí lại không quá tốn kém như các hình thức marketing khác. Vậy thì ắt nhu cầu sử dụng những loại hình quảng cáo này là cực kì lớn. Hơn thế nữa, bảng hiệu quảng cáo cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau để cho các bạn chọn lựa. Vậy ở thời điểm hiện nay, những mẫu biển hiệu quảng cáo nào đang là phổ biến và được ưa chuộng nhất 2021? Các bạn hãy lại tiếp tục theo dõi nhé:

1.Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ( pano quảng cáo ngoài trời)

Billboard hay pano quảng cá ngoài trời, đây là loại hình bảng quảng cáo ngoài trời tốt nhất nhằm thu hút lượt tiếp cận cực kì lớn. Với những thể loại biển quảng cáo có kích thước tấm lớn như thế này, cần được thiết kế nổi bật và được đặt ở những nơi là những trọng điểm giao thông, nhằm có thể thu hút sự chú ý của người đi đường.

Ưu điểm chính:

 • Thông điệp của các loại bảng quảng cáo ngoài trời thì chắc chắn tiếp cận được với các nhiều loại, nhiều tệp đối tượng khách hàng.
  Khả năng truyền tải thông điệp nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài.
 • Cực kì thuận lợi trong việc quảng cáo đến nhiều phân khúc khách hàng theo khu vực, theo vùng miền,…
  Dễ dàng có thể tiếp cận và mang lại những hiệu quả to lớn với những vùng nông thôn hay các vùng sâu
 • Với những loại địa điểm cụ thể thì bảng hiệu Billboard có thể dành cho những loại mục đích cố định, như có thể thu hút khách hàng về công ty khi bạn đặt bảng quảng cáo trước công ty.
  Dịch vụ quảng cáo như thế này cũng hỗ trợ tuyệt vời cho các phương tiện quảng cáo khác, từ đó nhằm để đạt được hiệu quả có thể cao hơn.
  Tiết kiệm được mức chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Với tần suất và hiệu quả quảng cáo thu hút người đi đường 24/7 và với 1 mức thiết kế phải chăng thì đó là quá tốt.

Nhược điểm chính:

 • Một trong những điều nhược điểm lớn nhất của loại hình quảng cáo ngoài trời đó là sẽ chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan như thời tiết từ bên ngoài. Từ đó có thể ảnh hưởng tới chất liệu của bảng hiệu quảng cáo như gây mất chữ, mờ chữ hoặc có thể làm hỏng biển quảng cáo của bạn.
 • Ngoài ra thì, quảng cáo ngoài trời cũng sẽ có thể sẽ bị tác động bởi con người nữa như: phá hỏng, bị gỡ xuống, di chuyển đi các vị trí khác mà chưa được sự cho phép của bạn,…

2. Biển hiệu quảng cáo – Bảng quảng cáo hộp đèn điện tử, đèn led

Bảng quảng cáo đèn led cũng chính là một trong những loại hình biển quảng cáo phổ biến nhất 2021 và dường như vào thời điểm ban đêm bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng và hiệu quả của những tấm bảng hiệu này.

Bảng quảng cáo hộp đèn Led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Những loại hình bảng hiệu như thế này thường được thiết kế với những kết cấu vô cùng chắc chắn cùng với đó là các bóng đèn Led điện tử nhiều màu sắc thể hiện được các nội dung quảng cáo và có thể minh hoạ một cách khá là bắt mắt và ấn tượng nhất.

Ưu điểm chính:

 • Tiết kiệm cho bạn chi phí trong quảng cáo khá lớn: Bạn có thể sẽ chỉ cần phải bỏ ra một số tiền nhỏ và một lần duy nhất thôi là đã có thể sở hữu ngay cho mình một bảng hiệu quảng cáo có thể dùng trong 4 – 5 năm
 • Đa dạng về hình ảnh màu sắc: Màu sắc và hình ảnh trong các bảng hiệu đèn led rất đa dạng phong phú, nó có thể thực hiện việc thay đổi màu liên tục. Theo với đó chính là các hiệu ứng độc đáo, nhấp nháy, chạy vòng, mưa sao băng, vv… Từ đó tạo ra một bảng hiệu quảng cá khá bắt mắt và dễ dàng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Cũng chính vì vậy nên rất thuận lợi trong việc bạn truyền tải được những thông điệp đến khách hàng đấy.
 • Dễ dàng trong thiết kế: Sở dĩ mẫu mã của loại đèn này phong phú là bởi vì nó có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên rất dễ tạo hình. Thêm nữa lại có rất nhiều màu nên làm bảng hiệu đèn LED được nhiều khách hàng ưu chuộng.
 • Thu hút được những người đi đường: Một tấm bảng hiệu sặc sỡ với những gam màu sắc bắt mắt như thế này sẽ rất thu hút và sẽ để lại ấn tượng rất lớn cho người đi đường.

Nhược điểm:

 • Chỉ được sử dụng trong những hạng mục tương đối nhỏ >10m2
 • 2 năm có hiện tượng yếu đèn.
 • Sẽ là an toàn và lâu bền nhất khi được lắp đặt tại vị trí trong nhà.
 • Có khả năng bị cháy nổ khi để gặp mưa gió

3. Bảng hiệu – biển quảng cáo Aluminium ( Alu)

Bảng quảng cáo mặt dựng Alu là 1 hình thức bảng hiệu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Các loại biển này có diện tích khá lớn và thường được dùng để ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng, mặt dựng của trụ sở doanh nghiệp như các loại văn phòng, showroom, cửa hàng… Để có thể tạo nên tính thẩm mĩ và sang trọng, đồng thời cũng như là từ mặt phẳng Alu trên chúng ta có thể gắn chữ nổi inox, mica để mô tả thông tin sản phẩm, công ty, dịch vụ, số điện thoại…

Biển quảng cáo- biển alu

Ưu điểm chính của biển quảng cáo alu:

Kết cấu của chúng mỏng nhẹ, độ bền cao.
Dễ để có thể tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh chúng mà không hề gây ra hiện tượng bong tróc hay trầy xước trên biển quảng cáo.
Các loại bảng quảng cáo alu chống chọi cực kì tốt trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, hay thậm chí là mưa gió nhờ khả năng chống ăn mòn cũng như oxy hóa.
So với chất liệu khác là tôn (tole) hay inox, thì loại hình biển quảng cáo alu thế này có màu sắc phong phú hơn rất nhiều, chúng có bề mặt biển khá là bằng phẳng, sáng bóng, cũng như khá dễ lau chùi.
Thiết kế dễ dàng, mặt phẳng rộng thoải mái cho các bạn quảng bá được thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty mình.

Nhược điểm chính của biển quảng cáo alu:

Bên cạnh những ưu điểm khó có thể bỏ lơ như trên, biển quảng cáo alu cũng vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ nhặt như:

Chất liệu alu không có khả năng tái sử dụng – chỉ có thể được sử dụng được cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình mà thôi.
Đối với những loại hình biển quảng cáo alu lắp đặt chữ nổi, hay các hệ thống chữ nổi alu thường sẽ được gắn liền thành một khối thế nên khả năng tháo rời chúng ra cũng tương đối khó, không thể nào có thể tận dụng khi làm biển quảng cáo mới cả.

4. Biển hiệu quảng cáo hộp đèn mica

Hộp đèn Mica chính là một trong những mẫu bảng hiệu quảng cáo được nhiều showroom siêu thị lớn nhất việt nam sử dụng. hay các nhà hàng, shop áo quần, vv..lựa chọn nhằm mục đích chính là để quảng bá thương hiệu cho mình.

Bảng hiệu hộp đèn mica được làm từ chất liệu là mica chính là 1 loại nhựa tổng hợp, có khả năng xuyên sáng khá tốt, có nhiều màu sắc khác nhau. Loại nhựa như thế này có bề mặt khá phẳng, mịn gần giống với chất liệu kính nhưng so với chất liệu thủy tinh thì trọng lượng của nó nhẹ hơn gấp 3 lần.

Biển quảng cáo - biển hộp đèn

Ưu điểm lớn nhất của biển quảng cáo hộp đèn mica:

Có đa dạng màu sắc: Đầy đủ màu sắc với những tone đậm nhạt khác nhau. Từ đó giúp bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp với thương hiệu.
Bề mặt chất liệu mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cực kì cao.
Các bảng hiệu làm bằng mica có thể được sử dụng kết hợp với đèn thắp sáng, hay các laoji đèn LED để tăng thêm vẻ đẹp và lộng lẫy.
Dễ dàng được vận chuyển và thi công, chúng khá thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao (vì nhẹ).
Giá thành cũng rất phải chăng, Không quá đắt đỏ cho các doanh nghiệp.

Nhược điểm lớn nhất của bảng quảng cáo mica:

Mặc dù có nhiều ưu điểm lớn và được phần lớn khách hàng tin dùng và chọn làm bảng quảng cáo nhưng bảng hiệu mica vẫn còn tồn tại một số nhược điểm:

Chúng dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường làm hư hỏng, đặc biệt nhất chính là môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.
Màu sắc của các tấm mica tuy sặc sỡ nhưng đồng thời cũng chóng phai, đòi hỏi chúng ta phải thay đổi thường xuyên để có thể đảm bảo được độ tươi sáng.

3M chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Vậy đang có nhu cầu muốn làm bảng quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo uy tín và giá rẻ tại TPHCM thì tìm ở địa chỉ nào? Khi mà trong thời điểm hiện nay có rất nhiều công ty cũng như các doanh nghiệp, tổ chức đang làm biển quảng cáo? Chúng tôi xin mách bạn 1 địa chỉ uy tín và chuyên thiết kế thi công bảng hiệu chuyên nghiệp – giá rẻ, chất lượng cao nhất tại TPHCM đó là công ty 3M.

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở Công ty quảng cáo 3M:

– Đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung và năng động, sáng tạo trong công việc. Cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng ấn tương, chu đáo, nhiệt tình và kết hợp với công nghệ sản xuất cực kì hiện đại. Quảng Cáo 3M tự hào khi được mang đến cho mọi khách hàng những bảng hiệu cao cấp với những phong cách chuyên nghiệp nhất. Để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người xem nhất, đồng thời từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, nâng cao được tính cạnh tranh của sản phẩm.

– Phương châm làm việc của 3M: Máy chủ 3M “Khách hàng là thượng đế”. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn không ngừng thay đổi mới chuyên môn, không ngừng phát triển thêm nữa để hoàn thiện bản thân mình nhằm đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Cũng như có thể theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của mọi quý khách hàng chính là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi”.

 

 

0/5 (0 Reviews)
You've just added this product to the cart:

Call Now ButtonGọi ngay !0908678995