Description

Đơn vị chuyên làm bảng tên công ty, bảng báo số phòng, chuyên làm bảng hiệu công ty. Cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín tại Tphcm. Chúng tôi là 1 đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công bảng quảng cáo trên mọi hình thức, mọi kích cỡ và trên toàn địa bàn Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thiết kế – Thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cá chuyên nghiệp:

Mỗi doanh nghiệp, công ty, thương hiệu khi đi vào hoạt động đều cần làm bảng công ty để đặt tại trụ sở chính. Nhằm xác định rõ vị trí và quảng bá doanh nghiệp của mình trên thị trường. Nếu đơn vị của bạn vẫn chưa biết nên làm bảng hiệu quảng cáo thuộc loại nào, kích thước ra sao và ở đâu thì chất lượng? Hãy liên hệ ngay Thicongtranxuyensang để nhận tư vấn tận tình về dịch vụ thi công lắp đặt của chúng tôi.

Thicongtranxuyensang là 1 trong những nhà sản xuất, cung cấp bảng tên công ty chất lượng, uy tín hàng đầu tại khu vực miền nam nói chung và nhất là địa bàn Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi đã và đang sản xuất, cung cấp sản phẩm chất lượng cho rất nhiều các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân. Cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bảng tên công ty là gì?

Bảng tên công ty nói đơn giản chính là một loại bảng hiệu quảng cáo thường đặt trước trụ sở văn phòng hay các cơ sở kinh doanh (giống biển số nhà). Sản phẩm này vừa có chức năng là để thông báo vị trí của công ty vừa có vai trò giúp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu và doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ thì việc sử dụng và làm bảng tên cũng là 1 công việc rất quan trọng.

Nó cần được ưu tiên thực hiện trong thời gian tạo lập, xây dựng hình ảnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đem những giá trị của công ty đến người tiêu dùng. Bảng tên công ty thường được đặt ở phía bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty. Ở 2 vị trí này thì khách hàng sẽ dễ dàng có thể nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn các vị trí khác.

Thông tin trên bảng:

Bảng tên thường sẽ có kích thước khá nhỏ, chất liệu của chúng cũng khá phong phú và đa dạng như mica, alu, inox, đồng, kính,… Nội dung bảng tên công ty thông thường sẽ bao gồm: tên cơ quan chủ quản doanh nghiệp, tên cơ sở sản xuất, logo, địa chỉ kinh doanh, điện thoại và một số thông tin. Để có thể có một bảng tên thật đẹp thì sẽ đòi hỏi phải có thiết kế bắt mắt. Đồng thời cũng cần có sự kết hợp hài hòa từ bố cục, chất liệu và màu sắc, font chữ…

Xem thêm: Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thi công làm bảng tên đẹp cho công ty?

Giúp tìm kiếm vị trí dễ dàng: Trên mỗi bảng tên công ty sẽ thể hiện rõ ràng thông tin cơ quan, logo, địa chỉ, cũng như thông tin liên lạc là số điện thoại, mã số thuế… từ đó giúp việc người tiêu dùng nhận biết và tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tăng cao khả năng nhận diện thương hiệu của bạn:

Thông thường bảng tên công ty sẽ được thiết kế đơn giản với màu sắc và logo thương hiệu. Chúng sẽ được đặt cố định ở phía bên ngoài trời ở tại những vị trí dễ nhìn, thực sự thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Tăng tính chuyên nghiệp, đẳng cấp thương hiệu:

1 Sản phẩm bảng tên công ty đẹp sẽ góp phần xây dựng được tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cao cho doanh nghiệp, công ty của bạn, đặc biệt nhất chính là những doanh nghiệp trong giai đoạn “startup”.

Xem thêm: Biển quảng cáo

Mặt dựng Vietinbank sau khi hoàn thành Bộ chữ tại mặt dựng, bảng tên

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng công ty, biển số phòng, làm bảng hiệu công ty:

– Ngày nay thì việc thực hiện quảng cáo, in bảng tên, in bảng số phòng bằng các chất liệu mica cũng đã trở lên rất phổ biến. Các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ đều đang áp dụng rất nhiều chúng trong những lĩnh vực hoạt động hoàn toàn khác nhau.

– Chúng đã và đang được ứng dụng khắp mọi nơi, trong tất cả các ngành nghề, tất cả lĩnh vực.

– Có thể nói gần như 100% các cơ sở kinh doanh và văn phòng trên toàn quốc đều có bảng tên riêng cho mình. Các loại bảng tên công ty với đa dạng thông tin như chức danh, bảng số phòng và bảng hiệu trụ sở hành chính ngoài sảnh.

– Việc thi công làm bảng tên sẽ giúp tiện hơn cho việc giao lưu, tìm kiếm doanh nghiệp. Thuận tiện khi trao đổi làm việc, định hướng khách hàng mục tiêu.

Logo quầy lễ tên Vietinbank

Ưu điểm lớn khi làm bảng tên công ty:

– Nội dung rành mạch, rõ ràng.

– Cung cấp chính xác địa chỉ, tên gọi chính xác của thực thể, giảm thiểu những trường hợp nhầm địa chỉ, hoặc không tìm được địa chỉ.

– Thuận tiện trong việc giao lưu học hỏi , giảm mức độ gây bất tiện cho khách hàng.

Chất liệu được sử dụng khá đa dạng:

Bảng tên công ty đã được thi công, gia công trên nhiều chất liệu quảng cáo khác nhau như: inox, mica, nhôm, gỗ, alu… Đặc biệt nhất chính là các chất liệu này sẽ không bị oxy hóa nên hoàn toàn có khả năng chịu đựng sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết rất tốt, độ bền lâu.

Góp phần tăng tính thẩm mỹ:

Chúng sẽ không chỉ là một bảng tên chứa thông tin, căn cứ vào việc phân biệt vị trí giữa các công ty với nhau, bảng tên công ty sẽ còn có 1 chức năng nữa đó là tăng tính thẩm mỹ, tạo bộ mặt chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Chi phí thi công, lắp đặt thấp:

Kích thước khá nhỏ gọn, thiết kế vào dạng đơn giản, bảng tên, bảng tên nhà sẽ có chi phí rất thấp và cực kì dễ thi công.

Thời gian sử dụng được lâu dài: Với nhiều loại các chất liệu khác nhau và có độ bền cao như inox, hay alu, đồng, kính, gỗ. Bảng tên công ty do Thicongtranxuyensang thi công sẽ có thể sử dụng trong khoảng thời gian rất lâu từ 5-7 năm, thậm chí hàng chục năm sau cho tới khi bạn muốn đổi mới nó.

Xem thêm: Bảng hiệu ngân hàng

0/5 (0 Reviews)