Bảng hiệu tòa nhà

  • Description

Description

Thông thường trên những tòa nhà cao tầng ở những độ cao phức tạp và lớn thì cần phải có trong đó một đội ngũ thi công và lắp đặt chuyên nghiệp bởi do những yếu tố nguy hiểm và rủi ro khá cao, thế nên độ an toàn và kinh nghiệm kỹ thuật luôn được đánh giá và đẩy lên cao nhất. Hơn nữa, các đơn vị thực hiện thi công làm bảng hiệu quảng cáo phải đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe về độ an toàn cũng như các tiêu chí về độ bền, độ thẩm mĩ của sản phẩm trước khi được xuất xưởng và lắp đặt cho khách hàng.

biển quảng cáo, biển hiệu tòa nhà, bảng hiệu tòa nhà

Thicongtranxuyensang – đơn vị chuyên thi công các mẫu biển hiệu quảng cáo, biển hiệu tòa nhà uy tín và chất lượng hàng đầu:

Thi công các mẫu bảng hiệu tòa nhà – Các Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà là một công việc rất đặc thù của ngành công nghiệp quảng cáo, công việc khó khăn này đòi hỏi những kỹ năng cao trong ngành làm biển hiệu. Đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo cần phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu rất khắt khe nhất về tính an toàn – Tính thẩm mỹ cao và Giá thành trên hết là lại phải hợp lý. Biển quảng cáo tòa nhà chủ yếu được dùng những bộ chữ lớn với khung thép lớn. Sau nó để có thể làm nên bảng quảng cáo tòa nhà và cả các mẫu quảng cáo xung quanh cả tòa nhà, hay trên mặt tòa nhà, thì dùng led điện tử để trang trí và quảng bá

Hệ thống các mẫu Đèn Led trang trí lắp đặt trên tòa nhà là gì?

Khi ta đang có ý muốn tòa nhà của mình trở nên khác biệt thì – Thì khi đó các hệ thống Led trang trí lắp trên tòa nhà được chúng ta đề cập tới đầu tiên, có thể nói đây là hệ thống đèn led điện tử chuyên dụng được thiết kế tốt với tiêu chuẩn cực kì cao để có thể chống chọi dưới các yếu tố khắc nghiệt nhất bên ngoài là khí hậu Việt Nam.

Hề thống các mẫu đèn Led trang trí lắp đặt trên tòa nhà giúp làm nổi bật lên trên kiến trúc tòa nhà. Thêm vào đó là ưu điểm khá lớn khi nó có thể trình diễn vô vàn các hiệu ứng thay đổi màu sắc. Thêm vào đó là sự lồng ghép vô cùng thông minh của các hiệu ứng, hệ thống điều khiển tinh vi cho phép chạy chữ trên tòa nhà, cho phép chạy trên đó các Video theo chủ đề yêu cầu. Từ đó góp phần làm tăng thêm sự thu hút sự chú ý của mọi người. Đó chính là một phương tiện quảng cáo đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả để có thể nâng tầm thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh của chính tòa nhà.

Phần bảng hiệu tòa nhà:
Bảng hiệu được chia làm 4 loại chính:
Bảng hiệu tòa nhà chất liệu aluminium đèn LED
Bảng hiệu tòa nhà làm bằng chất liệu tôn (tole) sơn tĩnh điện có gắn thêm đèn LED
Bảng hiệu tòa nhà có viền làm bằng chất liệu chữ inox – đồng, mặt Mica gắn LED
Trang trí ở phía mặt tiền tòa nhà hay thậm chí là toàn bộ tòa nhà bằng đèn led
Đó chính là 4 loại bảng hiệu tòa nhà chính hay còn được gọi là bộ chữ tòa nhà hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất.

biển quảng cáo, biển hiệu tòa nhà, bảng hiệu tòa nhà

biển quảng cáo, biển hiệu tòa nhà, bảng hiệu tòa nhà

Xem thêm: Biển quảng cáo

THÀNH PHẦN CẤU TẠO CỦA BỘ CHỮ GẮN ĐÈN LED QUẢNG CÁO TÒA NHÀ:

Mặt chữ: Mặt chữ quảng cá được làm bằng vật liệu là inox, Aluminium hay các chất liệu ngoài trời, chúng được làm bằng chất liệu Mica hoặc Tôn có sơn tĩnh điện.

Thân chữ: Chúng có thể được làm bằng Tôn, inox, hay thậm chí là aluminium…được kết hợp cùng hệ thống khung xương có kết cấu vững chắc

Đèn led: Chúng tôi sử dụng các loại đèn led công nghệ cao chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng tối đa.

Thêm vào đó còn có rất nhiều các loại phụ kiện đi kèm như bộ cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ,và bộ đếm giờ,…

Các bước để có thể sản xuất và thi công bộ chữ nổi tòa nhà:

Bước 1: khảo sát – tư vấn và tiến hành thiết kế
Đây chính là khâu đầu tiên nhưng lại cũng vô cùng quan trọng, sau khi đã được chủ đầu tư ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế và tiến hành sản xuất thi công biển hiệu tòa nhà. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích kĩ về bản vẽ kỹ thuật tổng quan cũng như kết cấu tòa nhà, đồng thời tiếp tục tiến hành khảo sát thực địa.

Công việc tiếp theo phải thực hiện đó chính là khảo sát thực địa được tiến hành để lựa chọn hướng và xem xét tầm nhìn của biển hay bộ chữ, trên cơ sở những điều đó sẽ đưa ra bản thiết kế làm sao cho thật phù hơp với kiến trúc và cảnh quan của tòa nhà cũng như các kiến trúc cảnh quan chung tổng thể khu vực đó.

Bộ chữ cần 1 tầm nhìn tốt, một thiết kế chuẩn mực từ kết cấu đến hình thức và màu sắc cũng cần phải đặc trưng của doanh nghiệp là mục tiêu chính của bước đầu tiên khi chúng tôi thực hiện công việc này.

Bước 2: Sản xuất mẫu biển hiệu quảng cáo hay các bộ chữ tòa nhà có gắn đèn led điện tử.
Việc có thể lựa chọn được 1 chất liệu cho phù hợp với các tiêu trí của chủ đầu tư chính là một yêu cầu bắt buộc, khâu này đồng thời cũng là khâu quan trọng nhất góp phần quyết định đến giá thành của bộ chữ.

Tuy nhiên cho dù được lựa chọn chất liệu thế nào thì các tiêu chí về thẩm mỹ và độ an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, đó là quy tắc an ninh an toàn bắt buộc mà chủ đầu tư và nhà sản xuất phải tuân thủ..

Bước 3: Thi công
Do tính chất công việc là được tiến hành trên độ cao nên nên những yếu tố an toàn lao động, hay các tiêu chí an toàn về phòng chống hiện tượng cháy nổ phải đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy, công tác chuẩn bị cho những công việc này cũng phải được chuẩn bị thật kỹ lưỡng: Tất cả những công nhân đã và đang tham gia thi công trong công trình phải là những người có kinh nghiệm và trình độ, đã từng thi công trên độ cao rồi, có khả năng ứng biến tốt trong việc sử lý công việc cũng như sử lý tình huống.

Trong khi đang tiến hành thi công, người thợ thi công cũng phải được trang bị đầy đủ những vật dụng bảo hộ cần kíp như: Quần áo bảo hộ lao động chuẩn quy, giày bảo hộ,…

Một yếu tố an toàn mà chúng ta không thể bỏ lỡ nữa đó là phải có giấy phép thi công và treo lắp biển quảng cáo, dù là một chiếc biển hay thậm chí một bộ chữ nổi khi được treo lắp trên cao. Nhất là Bộ chữ quảng cáo tòa nhà gắn LED thì thực sự cần phải được cấp phép bởi chính quyền và tòa nhà, điều đó có nghĩa là gì? Nghĩa là sự tuân thủ theo những quy định của pháp luật về việc treo lắp các loại biển quảng cáo trên tấm lớn, tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc.

0/5 (0 Reviews)
You've just added this product to the cart:

Call Now ButtonGọi ngay !0908678995