Description

Hiện có 1 loại bảng hiệu khá được ưa chuộng đó là bảng hiệu alu, vậy hãy cùng Thicongtranxuyensang tìm hiểu xem nó là gì và sao lại được ưa chuộng nhé!

Nếu bạn là 1 đơn vị doanh nghiệp, công ty đang cần từ thiết kế và thi công Biển quảng cáo alu, mặt dựng alu, biển quảng cáo liên hệ Công ty Thicongtranxuyensang để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Đơn vị uy tín, đem lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao sẽ luôn tư vấn tốt nhất. Đồng thời chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, đa dạng, đa phong cách sẽ hài lòng bất kì khách hàng khó tình nào.

Alu là gì?

Alu là 1 tấm nhôm nhựa tổng hợp (Alumium) chuyên dùng cho việc làm bảng hiệu alu tại mặt tiền các đơn vị, doanh nghiệp, hay các cơ quan hành chính…

Nhôm Alu là tổng hợp hai lớp nhôm nhựa dán kết dính với nhau bằng 1 lớp keo siêu bền, lớp lõi nhựa này chính là 1 loại nhựa tái sinh có khả năng chống cháy. Tấm nhôm alu này cũng vì đặc tính đó nên được dùng nhiều nhất cho thi công và thiết kế bảng biển hiệu quảng cáo. Bởi vì nó nổi bật, khá thu hút sự chú ý, đồng thời cũng bền màu và bền khi ngoài trời.

Thi công bảng hiệu alu:

Bảng hiệu của Thicongtranxuyensang có thể được dùng để treo dựng cả ở trong nhà lẫn ngoài trời nhằm có thể tăng khả năng quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, làm nổi bật lên các thông tin để khách hàng sẽ bị thu hút chú ý và biết đến bạn nhanh hơn. Thường thì các doanh nghiệp, công ty, shop,và các cửa hàng, showroom, trường dạy…đều cần có 1 bảng hiệu, đa phần thì họ cũng chọn chất liệu Aluminium để làm biển bảng. Nên sẽ khá dễ hiểu vì sao khi bạn bước ra ngoài bạn sẽ bắt gặp khá nhiều các bảng hiệu, mặt dựng cửa hàng bằng Alu như chúng tôi miêu tả.

Bảng hiệu alu, thi công bảng hiệu alu, lắp đặt bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu rivato depot khi gần hoàn thiện

Tuy nhiên trước khi bạn đặt dịch vụ thi công bảng hiệu tại Thicongtranxuyensang thì bạn cũng cần tìm hiểu sơ lược bảng hiệu alu là gì, chúng có công dụng ra sao, có các thương hiệu alu lớn nào, khi thi công và thiết kế có những hình thức nào. Chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo

Bảng mã màu bảng hiệu alu:

Alu tuy chúng là 1 hỗn hợp nhôm nhựa nhưng màu sắc sẽ không chỉ đơn điệu có trắng hay bạc. Alu có 1 bảng màu khá đa dạng và phong phú.

Bảng màu của alu nhìn chung có thể được dùng chung cho tất cả các loại bảng hiệu alu quảng cáo. Nhưng xét riêng theo tính thông dụng, bảng màu nào cũng sẽ được chia ra cho alu thi công trong nhà và alu ngoài trời.

a. Alu thi công trong nhà:

Thường thì để có thể dựng bảng hiệu alu trong nhà, các xưởng in sẽ phải tư vấn cho bạn các màu alu phù hợp như màu vân gỗ đậm, màu vân gỗ nhạt, hay các màu đá đỏ, màu xước vàng, màu xước hoa, màu xước đen. Chúng có thể phù hợp với nơi có bóng râm hay không và nổi bật ở không gian hẹp như trong nhà, văn phòng hay không?

b. Alu thi công bảng hiệu alu ngoài trời:

Bảng mã màu của alu thi công ngoài trời có thể đa dạng, đa dạng về màu sắc hơn, tuy nhiên bạn sẽ cần tránh né các màu quá chói có thể kể đến như trắng kính, màu vàng nhũ, màu xước nữa bởi sẽ khó nổi bật bảng hiệu alu dưới ánh nắng.

Lắp đặt các tấm alu

Dán các tấm alu, tạo thành mặt dựng alu

Hoàn thành mặt dựng alu, tiến hành dán chữ

Hoàn thành mặt dựng alu, tiến hành dán chữ

Lắp đặt các bộ chữ mica phát sáng

Lắp đặt các bộ chữ mica phát sáng

Xem thêm: bảng hiệu công ty

Các thương hiệu alu làm bảng hiệu alu phổ biến:

Về các thương hiệu alu tốt nhất và được sử dụng nhiều hiện nay có:

*Alu Alcorest:

Alu Alcorest đang được ứng dụng tương đối phổ biến trong những công trình bảng hiệu hiện đại như ốp trên các tòa nhà cao ốc, các trung tâm thương mại, showroom và đến cả những công trình từ dân dụng cho đến sang trọng nhất.

*Alu trieuchen:

Thường thì chúng sẽ được dùng làm tấm ốp mặt dựng trong nhà là PE và tấm ốp ngoài trời chính là PVDF Trieu Chen. So về chất lượng so với Alcorest, nó sẽ có nhỉnh hơn đôi chút, tuy nhiên xét về độ ưa chuộng trong quảng cáo lại chưa bằng được.

*Alu vertu:

Nếu như bạn đang tìm kiếm hãng alu nào để thi công mặt dựng giá rẻ, hãng Vertu sẽ cực kì hợp lý, chúng được sản xuất trong nước với giá bán ở nội địa, không có thuế xuất khẩu. Và chúng nếu như so về chất lượng thì vẫn có độ bền khá cao, cứng cáp, chịu lực tốt.

*Alu Albest:

Hay thậm chí rẻ hơn nữa còn có là alu Albest. Tuy nhiên loại alu này chỉ thích hợp cho bạn làm biển bảng tạm thời, không cần sử dụng bền lâu dài bởi lớp nhôm của chúng khá mỏng và cũng như lớp nhựa PE khá dẻo. Nó chỉ phù hợp cho những ai đang có ngân sách khá hạn hẹp và không yêu cầu quá cao cho sản phẩm biển bảng.

*Alu Alcotop:

So sánh cụ thể về chất lượng trong 5 loại trên, đây là loại alu có giá thành đắt nhất và cũng như có chất lượng tốt nhất. Thường sẽ được dùng cho các công trình thi công bảng hiệu alu lớn, bền vững và lâu dài, cũng như sẽ yêu cầu tính thẩm mỹ cao, cũng như sang trọng.

Báo giá lắp đặt bảng hiệu alu:

Vì biển hay bảng alu, mặt dựng ốp alu sẽ còn phụ thuộc vào việc yêu cầu độ khó khắc chữ ra sao, tạo hiệu ứng, thiết kế kích cỡ, phối hợp chất liệu như nào nên khi thi công bảng hiệu alu sẽ có những báo giá khác nhau.

Xem thêm: Bảng tên công ty

Phía trong mặt dựng alu

Phía trong mặt dựng alu

Khung thép khi chưa gắn alu

Khung thép khi chưa gắn alu

Thợ thi công đang gia cố cho khung thép bảng hiệu alu

Thợ thi công đang gia cố cho khung thép

5/5 (1 Review)